MEDIC GROUP

Trên hành trình phát triển và không ngừng lớn mạnh, Công ty Cổ phần Tập đoàn Medic Group luôn đề cao sứ mệnh: “Trao giá trị, mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người”, đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước cũng như góp phần làm cho thế giới phồn vinh.

Được thành lập năm 2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn Medic Group đã không ngừng nỗ lực và phát triển theo chiến lược Tập đoàn đa ngành nghề giữa bối cảnh thị trường, kinh tế đầy biến động như hiện nay. Chúng tôi hiểu rõ, chỉ khi doanh nghiệp có tư duy kiến tạo đột phá, thích nghi nhanh nhẹn với thị trường và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng mới có thể tồn tại.

Medic Group đã và đang dần khẳng định tên tuổi, uy tín và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam. Đặt chữ TÍN và TÂM làm kim chỉ nam, trong tương lai, Medic Group hy vọng sẽ chiếm trọn sự tin tưởng từ các đối tác cũng như khách hàng trong nước và trên thị trường quốc tế.

Lịch sử hình thành

2019

2020

2021

2022

2023

2019 (THÀNH LẬP NGÀY 10/5/2019)

Nhân sự: Bắt đầu với 30 thành viên.Năm 2019, Tập đoàn Medic Group bắt đầu thành lập và đi vào hoạt động với lĩnh vực spa, thẩm mỹ và làm đẹp, xây dựng các cơ sở làm đep, viện thẩm mỹ. Bước đầu khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực Thẩm mỹ tại Việt Nam.

2020

Nhân sự: Tăng lên 203 thành viên.Từ đầu năm 2020, sự bùng phát của đại dịch Covid-19 ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng và tiếp tục có diễn biến phức tạp, khó lường. Song với tinh thần đoàn kết của những chiến binh Medic, với định hướng, chiến lược đã đặt ra, Medic Group đã nỗ lực hết mình, vượt qua tất cả những khó khăn, thách thức của thị trường để chinh phục thành công những mục tiêu…

2021

Nhân sự: 285 thành viên – 10 chi nhánh. Năm 2021, 1 năm với những khó khăn, thử thách rất lớn, chưa có tiền lệ. Đó là đợt dịch bùng phát lần thứ 4 ở nhiều địa phương với biến chủng Delta có tốc độ lây lan nhanh, nguy hiểm hơn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh tế và xã hội. Tuy nhiên với chiến lược của Ban lãnh đạo, Medic Group đã khắc phục khó khăn và đạt được những thành tích ấn tượng.

2022

Nhân sự: 1198 thành viên – 20 chi nhánh. Năm 2022 là một năm đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Medic Group, các chỉ tiêu, kết quả có bước nhảy ấn tượng so với năm 2021…

– Mang đến việc làm cho hơn 1200 nhân sự

– Thương hiệu phủ khắp cả nước

– Phục vụ hàng triệu lượt khách hàng

2023

Nhân sự: 2850 thành viên – 50 chi nhánh.Năm 2023, hứa hẹn sẽ là 1 năm đột phá và kiến tạo của Medic Group. Ban lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, Medic Group đang từng bước khẳng định vị thế, sự uy tín tại thị trường Việt và quốc tế. Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Medic Group tập trung hướng tới phát triển con người và từ đó xây dựng nguồn nhân lực, trụ cột kinh doanh cốt lõi tập trung vào ngành thẩm mỹ, trường học, bệnh viện và bất động sản…

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn: Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam. Công ty Cổ phần Tập đoàn Medic Group xây dựng nguồn nhân lực, trụ cột kinh doanh cốt lõi tập trung vào các lĩnh vực: Thẩm mỹ; Trường học; Bệnh viện và Bất động sản.

Sứ mệnh: “Trao giá trị, mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người”

Đối với Khách hàng: Medic trao giá trị sức khoẻ, sắc đẹp tới Khách hàng, giúp Khách hàng đẹp hơn, khoẻ hơn, thông qua đó mang lại sự tự tin, cuộc sống hạnh phúc.

Đối với nhân viên: Medic có sứ mệnh đồng hành, giúp đỡ tất cả các thành viên, những người trên con thuyền Medic liên tục phát triển, đạt được mục tiêu của mình.

Giá trị cốt lõi

– Tận tâm với khách hàng: “Khách hàng” ở đây vừa mang ý nghĩa là khách hàng bên trong (Đồng nghiệp của mình) vừa mang ý nghĩa là khách hàng bên ngoài (Khách hàng sử dụng dịch vụ, gia đình, bạn bè, đối tác). Vì vậy dù “khách hàng” là ai thì chúng ta hãy đối xử, chia sẻ, tận tâm, yêu thương như chính bản thân mình và những người thân yêu.

– Chịu trách nhiệm 100%: Mình là tâm điểm của mọi vấn đề, mỗi hành động, hoạt động đều phải chịu trách nghiệm 100%, không đổ lỗi cho hoàn cảnh, lý do biện minh. Luôn nhớ câu “Tiên trách kỷ, hậu trách nhân”, trước vấn đề và sau vấn đề hãy trách mình trước, mọi sự việc xảy đến với mình đều do mình.

– Chủ động học hỏi và sáng tạo: Một trong những kỹ năng quan trọng của thành công là khả năng tự học, tự chủ động nghiên cứu, tìm hiểu mọi thứ để “tốc độ” học hỏi, “tốc độ” phát triển của bản thân diễn ra nhanh nhất.

– Trung trực: Là đức tính “trung thực” và “chính trực”. Sống có đạo đức, nói là làm. Luôn hành xử với người khác theo quy chuẩn đạo đức và trọng danh dự.

– Tích cực: Luôn lạc quan trong mọi tình huống, suy nghĩ những điều tích cực trước khi nghĩ đến điều khác.

– Biết ơn: Biết ơn là nguồn năng lượng lớn giúp ta có động lực và dễ đạt được mục tiêu, hạnh phúc trong trong cuộc sống.

Hành trình tìm kiếm viên kim cương màu xanh cao quý

Hành trình xây dựng của Medic được vun đắp từ đam mê, nhiệt huyết của từng cá nhân hợp lại tạo nên một Medic vững chắc như hiện tại.

Mỗi chúng ta – với tư cách là một thành viên của Medic – đều là “một đại sứ” trên hành trình quảng bá các thương hiệu của Medic Group đến với khách hàng, đối tác và xã hội. Hy vọng rằng, kết quả được làm ra bằng niềm đam mê, sự sáng tạo, bằng tình yêu và tâm huyết của chính những người tạo ra nó sẽ truyền cảm hứng đến khách hàng và được mọi người đón nhận một cách tích cực nhất.

Hãy nói về Medic Group bằng tất cả tình yêu và niềm tự hào từ nơi tâm hồn mỗi người. Với vai trò là một đại sứ thương hiệu, mỗi chúng ta đều có cơ hội trở thành kênh thu, phát thông tin, lan tỏa nét đẹp về con người, văn hóa của Medic tới những người xung quanh và vươn ra thế giới.