THẨM MỸ VIỆN

Với khát khao xây dựng một hệ thống thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cao đạt chuẩn y khoa phù hợp với tất cả thể trạng người Việt. Năm 2019 chuỗi các thương hiệu Thẩm mỹ đã ra đời và đến nay đã có hơn 25 chi nhánh trên toàn quốc. Dự định trong năm 2023 sẽ tiếp tục mở rộng các thương hiệu làm đẹp không chỉ Việt Nam mà còn vươn ra Đông Nam Á.

Trong cuộc sống hiện đại, vất vả với công việc xã hội và gia đình nhiều người phụ nữ ít có thời gian chăm lo bản thân. Thấu hiểu được nỗi trăn trở đó, chuỗi viện thẩm mỹ ra đời với mong muốn mang đến cho mọi người những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả, chuẩn y khoa. Quan trọng hơn hết chính là tìm được “phiên bản hoàn hảo nhất” của chính mình.

Hệ thống thẩm mỹ chuẩn y khoa

Nhằm mang lại cho quý khách hàng trung tâm làm đẹp, hiện đại sang trọng theo chuẩn 5 sao quốc tế, Viện thẩm mỹ Quốc tế được thiết kế theo hong cách hiện đại, sang trọng của Châu Âu, từ sảnh đón khách, phòng chờ tư vấn, phòng thực hiện dịch vụ

Đi đầu trong việc chuyển giao và ứng dụng công nghệ cao

Viện thẩm mỹ Quốc tế hiểu được rằng: Một vẻ đẹp hài hoà, tự nhiên bên ngoài, sự khoẻ mạnh và an toàn bên trong luôn là chuẩn mực mà khách hàng hướng đến. Do đó, chúng tôi luôn đi đầu trong việc chuyển giao và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, không xâm lấn, hiệu quả và an toàn.

Đồng thời, Viện thẩm mỹ hiện đang áp dụng chính sách bảo hành sức khoẻ trọn đời cho tất cả khách hàng khi thực hiện vụ. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất trong việc khẳng định chất lượng và bảo vệ quyền lợi tối đa cho quý khách hàng của chúng tôi.

Hơn 100.000 khách hàng lựa chọn mỗi năm

Tại Viện thẩm mỹ Quốc tế, làm đẹp không đơn thuần là mang lại hiệu quả, quy trình thăm khám thực hiện đạt chuẩn y khoa, mà còn phải tạo ra những giá trị nhân văn nhất Khách hàng phải thật sự an tâm, tin tưởng và hạnh phúc khi lựa chọn chúng tôi.

Với chữ TÂM luôn đặt trọn trong từng dịch vụ, cùng sự nổ lực không ngừng nghỉ, tự hào với sự tin tưởng, tin yêu của khách hàng đối với mỗi thương hiệu mà Tập đoàn gây dựng.