TẬP ĐOÀN MEDIC GROUP CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhằm tôn vinh các chị em, Tập đoàn Medic Group đã tổ chức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trong những thành công của Medic Group không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của Công ty. Bên cạnh là những người vợ, người mẹ trong gia đình, các chị em còn là những người đồng nghiệp tuyệt vời luôn “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của anh em.

Vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, các anh em đại gia đình Medic đã đầu tư nhiều công sức tổ chức một bữa tiệc chúc mừng đầy ý nghĩa cho chị em.

Bữa tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi với các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn, cùng những bó hoa tươi thắm và các món quà ý nghĩa dành tặng cho toàn thể các chị em phụ nữ trong Công ty. Cầm trong tay những món quà ý nghĩa mà anh em đã dày công chuẩn bị, các chị em không khỏi xúc động và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của những người đồng nghiệp, người bạn, người anh em thân thiết! Và trên tất cả, cảm ơn đại gia đình Medic Group!

Một số hình ảnh tươi vui chào mừng ngày 20/10: