NGÀY HỘI HIẾN MÁU “ VÒNG TAY NHÂN ÁI”

Với ý nghĩa “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hoạt động hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, một hoạt động ý nghĩa. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời.

Để lan toả nghĩa cử cao đẹp và ý nghĩa nhân văn của hành động đó, được sự đồng ý của BLĐ Công ty, sáng ngày 29/6/2022 Ban TTNB kết hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với thông điệp “ VÒNG TAY NHÂN ÁI”.

Trong đợt hiến máu này, một số lượng lớn CBNV đang làm việc tại Công ty đã đăng ký hiến máu. Sau khi được khám, tư vấn sức khỏe và làm xét nghiệm máu đã có gần 50 đơn vị máu được gửi đến Viện huyết học truyền máu Trung ương

Chúng ta thật hạnh phúc khi biết rằng đâu đó trong cuộc đời này dòng máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, nhịp thở của những người đã được ta cứu sống bằng chính giọt máu của mình. Lúc đó ta biết rằng mình vừa làm được một điều có ích cho xã hội và cuộc đời tươi đẹp này. Với những ý nghĩa đó, hiến máu nhân đạo còn hơn cả một nghĩa cử cao đẹp. Hoạt động nhân đạo này sẽ được tiếp tục duy trì và lan toả rộng rãi hàng năm tại Công ty.