MEDIC GROUP VUI MỪNG TỔ CHỨC NGÀY VALENTINE’S DAY

Medic Group vui mừng tổ chức ngày Valentines Day cho cán bộ nhân viên trong Công ty.

Valentine – Ngày Lễ Tình yêu

Những năm gần đây, ngày Valentine (Valentine’s Day) còn được gọi là ngày Lễ Tình yêu hay ngày Lễ Tình Nhân đã không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam nhất là ở các thành phố lớn. Là một lễ hội du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam, nhưng càng ngày, ngày Lễ Tình yêu càng trở thành một lễ hội được yêu thích, đặc biệt với các bạn trẻ, những đôi uyên ương…

Gắn kết tình cảm – nét đẹp văn hóa

Những ngày này, các cửa hàng hoa và quà tặng ở một số thành phố lớn trở nên nhộn nhịp bởi có nhiều người đi lựa chọn mua hoa và quà tặng cho người thương của mình. Một số bạn trẻ có xu hướng thể hiện tình cảm với người thương của mình bằng cách chuẩn bị những món quà đặc biệt, độc đáo để tặng cho người mình yêu.

Nhiều người cho rằng ngày Valentine’s day chỉ là ngày lễ của các cặp đôi yêu nhau, nhưng đối với Medic Group nó sẽ giành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người cô đơn lại càng được quan tâm và chia sẻ nhiều hơn.

Hi vọng với những món quà nhỏ, những viên kẹo ngọt sẽ giúp các bạn không còn cô đơn nữa. Và hơn thế, Medic Group đã thành lập nên “Hội độc thân Medic” với mong muốn mọi người sẽ cùng nhau chia sẻ, giao lưu và gắn kết nhiều hơn.