MEDIC GROUP TUYỂN DỤNG

Medic Group luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Công ty. Chính vì thế, Medic Group luôn đề tìm kiếm những ứng viên tiềm năng để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.

Định hướng nhân sự

Đội ngũ nhân viên của Medic Group là những người trẻ trung, năng động và nhiệt huyết,  giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh, làm nền tảng cho sự phát triển của cả Tập đoàn.

Quan điểm với nhân sự

Các cán bộ, nhân viên tại Tập đoàn phải phát huy được hết giá trị cốt lõi Medic Group, thể hiện được quyết tâm, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt.

Con người luôn là yếu tố cốt lõi cho mọi sự phát triển, vì vậy coi trọng nhân tài và thu hút nhân tài là chiến lược lâu dài của Tập đoàn.

 

Chính sách đào tạo

Lấy tiêu chí” Con người đóng vai trò then chốt”, ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ nhân lực, đào tạo để nâng cao năng lực đội ngũ. Bên cạnh đào tạo nghiệp vụ, công ty luôn thực hiện công tác đào tạo nội bộ: Xây dựng chiến lược, kế hoạch, cũng như những buổi chia sẻ về kỹ năng mềm để từ đó toàn bộ nhân lực được nâng cao chất lượng chuyên môn, chất lượng dịch vụ, tạo động lực làm việc cho toàn cán bộ nhân viên.

Các vị trí ứng tuyển

Công ty Cổ phần Tập đoàn Medic Group tuyển dụng nhân sự ở nhiều vị trí khác nhau từ hội sở đến cơ sở. Cụ thể:

Hội sở

  • Nhân viên Telesale
  • Nhân viên Ads

Cơ sở

  • Trưởng phòng dịch vụ
  • Tư vấn viên
  • Kĩ thuật viên
  • Kế toán

Hướng dẫn ứng tuyển

Phòng Hành chính nhân sự: Tầng 1 Tòa nhà Medic Group số 8 ngõ 75 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 082.709.0913 hoặc 0388.773.282

Fanpage Tuyển dụng: https://www.facebook.com/tuyendung.medicgroup/