MEDIC GROUP TỪ MỘT ĐIỂM ĐẾN TỚI MỘT HÀNH TRÌNH

Medic ban đầu chỉ là một điểm đến, nhưng cho đến bây giờ nó là cả một hành trình. Đến với Medic như một sự tình cờ, khi mới nghỉ việc tại Công ty cũ, đang trong khoảng thời gian relax lại bản thân. Tình cảm đối với Medic được ươm mầm từ những ngày đầu bỡ ngỡ khi bước chân vào Tập đoàn, và được nuôi dưỡng, vun đắp trong suốt hành trình gắn bó tại nơi đây. Medic Group bạn đầu chỉ là một điểm đến nhưng sau khoảng một thời gian ngắn bó, với Medic là cả một hành trình..

Những bài học cho người mới

Năm 2022, tôi đến với Medic Group với rất nhiều lo lắng bởi xuất phát là một nhân viên văn phòng chuẩn bị bước vào một môi trường chuyên nghiệp hơn.

Tôi trân trọng mỗi lần phải “tự bơi” khi trong đầu còn vô vàn dấu chấm hỏi về công việc mình đang phụ trách. Tôi biết, cũng như tôi, nhiều người trẻ ở đây sẽ cảm ơn người bạn lớn Medic vì những giá trị Medic đã mang lại.

Tôi trân trọng từng kịch bản bị gửi lại lại vì chưa đạt, những đề xuất bị phủ quyết bởi chưa khả thi, chưa phù hợp với văn hóa Medic dù hạn chót đang cận kề. Nhờ đó, tôi học được từ Medic và những người đồng nghiệp giàu kinh nghiệm từ những thứ đơn giản nhất như: cách lên một kịch bản, gọn gàng súc tích; cách tương tác với đồng nghiệp; tính cẩn thận, kiên nhẫn, làm đến cùng trong mọi việc…

Những người đồng nghiệp đặc biệt

Những người đồng nghiệp đặc biệt mỗi người trong chúng ta khi đến Medic chắc hẳn trước hết là vì vị trí công việc phù hợp với bản thân và thu nhập. Nhưng lí do để tôi gắn bó chính là những nét văn hóa rất riêng, nơi tôi được làm việc, cống hiến và tìm được những người đồng nghiệp như chính anh em một nhà.

Đó là những người đồng nghiệp luôn sẻ chia và thấu hiểu. Sự quan tâm mộc mạc nhưng chân thành, ấm áp này luôn có thể tìm được ở mỗi góc nhỏ của Medic Group.

Khát vọng được đồng hành và gắn bó Công việc Truyền thông nội bộ cho phép tôi được tiếp xúc, làm việc với con người Medic ở các lĩnh vực khác nhau. Càng làm việc, tôi càng thấm nhuần tinh thần và khát vọng của những người đứng đầu Tập đoàn, và tôi biết vì sao tôi coi nơi đây là gia đình thứ hai của mình.

Nơi đây – Medic Group luôn nỗ lực để tạo dựng một môi trường làm việc hạnh phúc, một Đại gia đình ấm áp, truyền cảm hứng và sẻ chia đối với tất cả các thành viên.

Nơi đây – Medic Group luôn tạo điều kiện để mỗi người được học tập, thỏa sức với đam mê và sáng tạo, hiện thực hóa ước mơ và khát vọng của mình.

Và tôi đã yêu Medic, vì tinh thần nhân văn và khát vọng vươn xa ấy. Có lẽ, chẳng cần thêm nhiều lí do, tôi đã dành cho Medic một niềm tin, sự vững tâm về con đường đồng hành phía trước.

Có lẽ bài học lớn nhất tôi học được ở Medic Group là sự gắn kết và niềm tin. Có những việc, tôi không thể, bạn không thể nhưng chúng ta có thể.

Tại Medic Group, chúng tôi cùng góp phần tạo nên một tập thể gắn kết bền vững, chúng tôi sẵn sàng cùng Medic vươn mình ra biển lớn mặc dù không ít lần “say sóng”. Và cũng ở Medic, chúng tôi được nuôi dưỡng niềm đam mê, được trưởng thành và giữ vững niềm tin với nghề sau thật nhiều thử thách.