MEDIC GROUP TRI ÂN “MỘT NỬA DỊU DÀNG” NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Medic Group tổ chức tri ân “Một nửa dịu dàng” nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/03. Với mong muốn mang lại cho các chị em tại ngôi nhà Medic Group có một ngày thật ý nghĩa. Đồng thời tri ân những cống hiến, đóng góp của mọi người đối với sự phát triển của Tập đoàn. Medic Group đã tổ chức một chuỗi hoạt động nhân ngày 08/03.

Ngày nay, khi đất nước đang trên con đường “công nghiệp hóa – hiện đại hóa”, phụ nữ Việt Nam ngày càng hiện đại, năng động, sáng tạo, đầy tài nặng, trí tuệ, đồng thời, họ vẫn giữ cho mình một có lối sống văn hoá, gìn giữ nét đẹp truyền thống dân tộc, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Người phụ nữ không còn chỉ bó hẹp trong gian bếp mà họ là những chính khách, nhà khoa học,… với những đóng góp to lớn cho xã hội, góp phần làm rạng rỡ đất nước trên trường quốc tế.

Sáng ngày 08/03, một sự chuẩn bị vô cùng bất ngờ đến từ các nam thần nhà Medic, những món quà vô cùng đặc biệt kèm tấm thiệp nhỏ xinh xắn đã được trao tận tay đến các cô nàng nhà Medic

Cán bộ nhân viên trao quà tới Ban Lãnh đạo nhân dịp Quốc tế phụ nữ 08/03
Những nam thần nhà Medic tổ chức trao quà cho các cô nàng nhà Medic
Những nụ cười thể hiện sự vui vẻ của mọi người
Những món quà và tấm thiệp nhỏ là lời cảm ơn mà Ban Lãnh đạo muốn gửi tới các thành viên của mình

Không chỉ dừng lại ở đó, một bữa tiệc chúc mừng được diễn ra trong không khí ấm cũng nhưng đầy sôi động và cảm xúc. Những bài hát, những game show hay trò chơi đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ mọi người. Ngày hôm ấy, các thành viên của Medic như được kéo lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và đặc biệt là đoàn kết hơn.

Bữa tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng
Những bó hoa được gửi tặng đến những người đồng nghiệp nữ của mình
Những món quà vô cùng ý nghĩa từ Game show
Các thành viên của Medic không dấu được vui mừng khi mình trở thành người may mắn

Tại Medic Group cũng vậy, các bạn nữ là 1 phần quan trọng, là những mảnh ghép không thể thiếu cho sự phát triển của đại gia đình Medic.

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong hệ thống, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể Nữ trong toàn công ty không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của Công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần để Medic Group ngày càng phát triển bền vững.

“Hơn một nửa thế giới” được tôn vinh, yêu mến với cái tên ưu ái: “phái đẹp”. Đẹp ở đây không chỉ là hình thức, mà còn đẹp ở tâm hồn người phụ nữ. Medic Group xin gửi lời chúc mừng đến nữ chị em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc trong tình yêu, công việc và cuộc sống.

Cảm ơn các bạn đã đến và trở thành những bông hoa xinh đẹp, tài giỏi của Medic.

Cảm ơn công sức, sự sáng tạo của những nam thần Medic, đã đưa chị em phụ nữ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong ngày đặc biệt.