MEDIC GROUP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GALA DINNER VỚI CHỦ ĐỀ “BỨT TỐC – KIẾN TẠO VỊ THẾ”

Công ty Cổ phần Tập đoàn Medic Group vừa tổ chức thành công đêm Gala Dinner với chủ đề “BỨT TỐC – KIẾN TẠO VỊ THẾ”
Một đêm hẹn tuyệt vời, một đêm hẹn bùng cháy, một đêm hẹn đầy cảm xúc. Dù ở đâu, vị trí nào, tất cả như “hòa vào một”, những tiếng cười, những cái ôm, cái nắm tay, những lời chia sẻ từ tận đáy lòng. Chúng ta đã cùng nhau tổng kết lại một năm thành công – bứt phá, cùng nhau tạo dựng nên những khoảnh khắc giá trị.
Đêm Gala Dinner chúng ta được chứng kiến những thành quả của công sức lao động trong năm vừa qua, những phần thưởng được trao tặng cho những củ nhân xứng đáng…
Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, hứng khởi của các thành viên với các tiết mục văn nghệ sôi động cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn. Đây cũng là dịp để các bộ phận gặp gỡ, giao lưu nhiều hơn.
Gala lần này cũng là lời cảm ơn mà Ban lãnh đạo Tập đoàn muốn gửi đến những “chiến binh Medic” vì những nỗ lực, cống hiến trong suốt một năm vừa qua. Giúp cho CBNv có tinh thần thoải mái và động lực làm việc với nguồn năng lượng tích cực.
 
Với sự bùng cháy của tất cả mọi người, đêm GALA đã diễn ra vô cùng thành công, trở thành một điểm nhấn, kỷ niệm khó quên trong năm 2022.