MEDIC GROUP TỔ CHỨC GIẢI “BILLIARDS MEDIC CUP 2023” – CƠ THỦ TRANH TÀI

Tiếp nối truyền thống hoạt động văn hóa thể thao các năm, vừa qua, Medic Group tổ chức Giải Billiards Medic Cup 2023 dành cho các cán bộ nhân viên văn phòng Hà Nội. Đây là lần đầu tiên, giải vô địch Billiards xuất hiện tại Medic, quy tụ các anh tài trong làng Bi-a.

Nắm được tinh thần đó, giải ra đời với mong muốn tạo ra sân chơi chuyên nghiệp cho CBNV Medic, giao lưu và gắn kết những cơ thủ có chung niềm đam mê và thể hiện khả năng của mình trên bàn bi-a. Đây là dịp để tất cả chúng ta có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, nâng cao tinh thần đồng đội và cùng nhau xây dựng một tinh thần văn hoá thể thao đặc sắc.

Chỉ sau gần một tuần phát động, Ban Tổ chức Giải Billiards Medic Cup đã nhận được đăng ký tham gia của gần 20 thành viên công ty đến từ các phòng ban.

Chính thức khởi tranh từ ngày 22/7/2023, Giải Billiards Medic Cup được thi đấu theo hình thức bốc thăm chia cặp đánh loại trực tiếp. Giải lần này được tổ chức theo cả hai hình thức đấu đơn và đấu đôi.

Để không làm ảnh hưởng đến công việc của các phòng ban và các “vận động viên”, lịch thi đấu của giải được sắp xếp sau giờ làm các ngày trong tuần. Khán giả cũng có cơ hội để theo dõi và cổ vũ các cơ thủ – những người đồng nghiệp hàng ngày tại Công ty. Không khí các trận thi đấu cũng vì thế mà sôi nổi, hào hứng hơn nhiều.