MEDIC GROUP SÔI ĐỘNG TẠI SỰ KIỆN NEU CAREER WEEK 2023

Ngày hội chính Neu Career Week 2023 đã chính thức diễn ra. Medic Group sôi động tại sự kiện Neu Career week 2023, với sự góp mặt của hơn 30 gian trại doanh nghiệp, thu hút 8000 sinh viên trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội. 

NEU Career Week là chương trình thường niên được tổ chức bởi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh tế Quốc dân kết hợp cùng các đơn vị, với sứ mệnh gắn kết doanh nghiệp với sinh viên, giúp các bạn hiểu sâu hơn về tầm nhìn, văn hóa doanh nghiệp từ đó định hướng phát triển bản thân và sự nghiệp.

Gian trại của Medic Group đem đến một màu sắc riêng đại diện cho những nét đẹp trong văn hóa của Medic, tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời và khác biệt.

Sinh viên có cơ hội tìm hiểu và trực tiếp ứng tuyển vào các vị trí công việc tại Medic Group thông qua đội ngũ chuyên viên Tuyển dụng hỗ trợ trực tiếp, cho sinh viên quét mã QR tuyển dụng, tư vấn, giải đáp các thắc mắc…

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Sự sôi động và náo nhiệt tại gian trại của Medic Group
Các bạn sinh viên được nghe tư vấn các vị trí tuyển dụng từ các chuyên viên của Medic Group
Những phần quà vô cùng ý nghĩa
Sự hào hứng của các bạn sinh viên
NEU Career Week 2023 đã khép lại, nhưng những giá trị mà Medic Group mang lại không chỉ dừng lại trong một ngày hội, mà đó là những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, đúng với mục tiêu mà Medic Group đã đặt ra.