MEDIC GROUP PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN: “CÙNG EM ĐÓN NĂM HỌC MỚI”

Trên chặng hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo Medic Group luôn hướng đến sứ mệnh “Trao giá trị, mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người”. Medic Group luôn khao khát được đóng góp sức mình vào sự phát triển của đất nước, đặc biệt là phát triển giáo dục, thể chất cho các trẻ em vùng cao, có hoàn cảnh khó khăn cũng như lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Mùa tựu trường đang cận kề, bên cạnh những tâm trạng háo hức đón chờ năm học mới, vẫn còn đó rất nhiều bạn nhỏ khó khăn, không có đủ cơm ăn áo mặc, đang phải trăn trở về học phí, lo lắng không có sách vở, quần áo đi học. Các em ấy đang cần lắm sự giúp đỡ từ những nhà hảo tâm để có thể tiếp tục bước đến mái trường, tiếp tục con đường tri thức, vì một tương lai tươi sáng, bớt khó khăn hơn.

Chính vì vậy, tháng 8/2023 này, Công ty Cổ phần Tập đoàn Medic Group xin phép được góp một ít công sức để được giúp đỡ một phần nào đó những em học sinh đang khó khăn, giúp các em vững bước đến trường với chương trình từ thiện “Cùng em đón năm học mới” tại Hòa Bình vào ngày 29/8/2023 sắp tới.

Trường PTDTBT TH&THCS Đồng Nghê là Trường thuộc vùng 135, vùng sâu, vùng xa, là xã đặc biệt khó khăn của huyện, cách trung tâm huyện 80km. Thời gian di chuyển từ trung tâm huyện về trường khoảng 3h. Đời sống chủ yếu của bà con nhân dân là làm nông, thu nhập không ổn định đời sống kinh tế còn chậm phát triển.

Thấu hiểu những khó khăn đó, Medic Group kêu gọi và mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ của toàn thể CBNV trong Tập đoàn. Khi chúng ta đồng lòng đóng góp cho các em học sinh khó khăn hiếu học đúng lúc, có thể động viên các em duy trì được việc tiếp tục đến trường và học tập đạt thành tích tốt nhất, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.