MEDIC GROUP KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Vừa qua Công ty Cổ phần Tập đoàn Medic Group và trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) đã có buổi ký kết thỏa thuận hợp tác với mục đích định hướng nghề nghiệp cho sinh viên HUBT sau khi tốt nghiệp. Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch, phát triển nguồn nhân lực một cách hiệu quả nhất.

Đặc biệt, ngày 26/11/2022 vừa qua, Medic Group đã tham dự sự kiện “Ngày hội việc làm” tổ chức tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.
Qua ngày hội, các sinh viên sẽ có cơ hội được tham gia các hoạt động tuyển dụng, được đánh giá các kỹ năng thiết yếu của mình đối với nghề nghiệp đã lựa chọn, qua đó tiếp tục trao đổi kiến thức, kỹ năng với các công ty và đơn vị tuyển dụng nhiều kinh nghiệm, đồng thời chuẩn bị tâm lý tốt hơn để sẵn sàng tham gia thị trường lao động.
Các sinh viên đã được tư vấn, giới thiệu về các chương trình tuyển dụng của Medic Group, cũng như được giải đáp trực tiếp từ nhà tuyển dụng về các yêu cầu đáp ứng vị trí việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo.
Đây cũng là một sự kiện bổ ích giúp các bạn sinh viên tiếp xúc với các doanh nghiệp lớn để trau dồi kiến thức, kỹ năng và có những hiểu biết về các ngành nghề để các bạn sinh viên có những góc nhìn rõ hơn về các ngành nghề khác nhau. Bên cạnh đó cũng giúp các bạn sinh viên có những định hướng rõ hơn về công việc mà mình yêu thích và có những lựa chọn phù hợp sau này.
Đội ngũ chuyên viên tuyển dụng nhà Medic Group