MEDIC GROUP HÀO HỨNG TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ NAM GIỚI 19/11

Ngày Quốc tế Nam giới, còn gọi là ngày Quốc tế Đàn ông (19/11) nhằm ghi nhận những đóng góp của 1 nửa thế giới cho gia đình, cho xã hội.

Tuy không được biết đến nhiều như Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhưng Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 cũng là ngày kỷ niệm chính thức được Liên Hợp Quốc ủng hộ. Tại Việt Nam, ngày Quốc tế Đàn ông còn khá lạ lẫm với nhiều người nhưng trên thực tế, ngày đặc biệt của nam giới này đã được tổ chức tại hơn 170 quốc gia như: Nam Phi, Áo, Đan Mạch, Ấn Độ, Singapore, Malta, Trinidad và Tobago, Jamaica…Ngày Quốc tế Nam giới là ngày để những người  phụ nữ thể hiện sự ghi nhận, tôn vinh cống hiến của đàn ông đối với gia đình, cộng đồng.

Phụ nữ có ngày kỷ niệm 8/3 và 20/10 nhưng dường như dường như chưa có một ngày kỷ niệm chính thức dành cho nam giới. Để khiến cho cánh đàn ông bớt ‘’tủi thân’’ khi tình yêu thương được ưu ái cho phái yếu nhiều hơn nên ngày 19/11 đã trở thành một ngày ý nghĩa để các chàng trai trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nhân một ngày quốc tế nam giới, các chị em phụ nữ tại Medic Group đã bí mật tổ chức một buổi Party thể hiện tình yêu thương đối với phái mạnh nhà Medic – một phần tất yếu của cuộc sống.

Những món quà  đã được các nàng cất công chuẩn bị và đặt sẵn trên bàn làm việc để các chàng được dịp bất ngờ đầu giờ sáng. Mong rằng chương trình ngày hôm nay cùng những món quà nhỏ xinh, những lời chúc yêu thương đã phần nào thể hiện được tình yêu – thương của tất cả các chị em gái đối với phái mạnh nhà Medic . Xin được chúc tất cả các anh em Medic Group  sẽ có một ngày 19/11 tràn ngập niềm vui, chúc mọi người sẽ càng ngày càng đẹp trai, thành công hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chúc mừng ngày quốc tế nam giới!