MEDIC GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG TUẦN NGHỀ NGHIỆP VÀ VIỆC LÀM 2023 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Vào ngày 19/03/2023 sắp tới diễn ra sự kiện Medic Group đồng hành cùng “Tuần nghề nghiệp và việc làm 2023” tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp vừa và lớn.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã và đang trở thành đơn vị uy tín trong công tác giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Với mong muốn tư vấn cho sinh viên trong học tập, định hướng phát triển sự nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp; đồng thời, tạo cơ hội để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tiếp cận đội ngũ nhân lực trẻ, có chất lượng, triển khai các hoạt động tuyển dụng trực tiếp tới sinh viên Nhà trường. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Đoàn Thanh niên Nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức: Tuần nghề nghiệp và việc làm.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Trường đào tạo đầu ngành trong lĩnh vực kinh tế, quản lí và quản trị kinh doanh, một môi trường thân thiện, tri thức, cũng là một mái trường với hoạt động Đoàn mạnh mẽ, năng động.

Tuần Nghề nghiệp và Việc làm trường Đại học Kinh tế Quốc dân

NEU CAREER WEEK 2022 đã ghi nhận những con số ấn tượng với 6.000 lượt sinh viên tham gia tư vấn tại hơn 30 gian hàng của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình đã tổ chức các hội thảo và talkshow lớn diễn ra song song với các hoạt động của chương trình chính và thu được những kết quả tích cực.

Tuần nghề nghiệp và Việc làm trường Đại học Kinh tế Quốc dân là hoạt động thường niên kết nối Nhà trường, Sinh viên và Doanh nghiệp, tăng cường gắn kết quá trình đào tại của Nhà trường với nhu cầu của xã hội. Cung cấp thông tin tư vấn cho sinh viên để học tập, rèn luyện, định hướng phát triển sự nghiệp và lựa chọn ngành nghề phù hợp cho bản thân.

Gắn kết các cơ hội thực tập sinh, các việc làm bán thời gian, toàn thời gian từ cộng đồng doanh nghiệp với sinh viên, giúp sinh viên lựa chọn được các vị trí thực tập và công việc phù hợp trong các doanh nghiệp, tổ chức. Triển khai hoạt động tuyển dụng trực tiếp từ các doanh nghiệp, tổ chức với sinh viên Nhà trường.

Đội ngũ nhân sự trẻ trung năng động

Medic Group đồng hành cùng Neu Career week 2023

Medic Group tham gia Neu Career week 2023 với vai trò là một trong những đối tác chính của ngày hội lần này, Medic Group mang đến cơ hội việc làm đa dạng ở các ngành nghề: Marketing, Kế toán, Truyền thông….từ cấp nhân viên đến cấp quản lý.

Đây là cơ hội để các ứng viên gặp gỡ, tìm hiểu về văn hóa, môi trường làm việc tại Medic Group. Được tư vấn, định hướng và công việc phù hợp thông qua chia sẻ trực tiếp từ đội ngũ của Medic, đồng thời được tiếp cận các kênh thông tin cho phép để cập nhật nhanh chóng cơ hội nghề nghiệp tại Medic trong tương lai.

Tuần nghề nghiệp và việc làm 2023 là một trong nhiều hoạt động mà Medic Group tham gia để tạo ra cầu nối gắn kết lực lượng lao động chất lương cao với Tập đoàn. Thông qua đó, góp phần mang đến cho người lao động thêm các thông tin về nghề nghiệp hữu ích, môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi nhân viên được đào tạo, phát triển bản thân bằng chính những công việc thách thức, đòi hỏi sự sáng tạo, tư duy đột phá.

Những con người tràn đầy nhiệt huyết, yêu nghề

Nếu bạn đang trên con đường học hỏi kinh nghiệm, mong muốn có một công việc phù hợp và tìm kiếm định hướng việc làm của bản thân trong tương lai, thì đừng bỏ lỡ ngày hội này nhé!