MEDIC GROUP CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

Nghề thầy thuốc luôn được xem là một trong những nghề đức cao vọng trọng, được người đời tôn vinh, kính nể. Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2023, bằng tất cả lòng chân thành, Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Medic Group xin gửi lời tri ân và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những cống hiến thầm lặng của đội ngũ Y – Bác sĩ Việt Nam,  những thiên thần áo blouse trắng đã một lòng tận tâm cống hiến không quản hi sinh thời gian và tâm trí vì sức khỏe của bệnh nhân với tấm lòng “lương y như từ mẫu”.

Hành trình tạo dựng những giá trị tốt đẹp cho con người – xã hội của Medic Group đã đạt được những dấu ấn đáng tự hào, nhờ sự cống hiến của đội ngũ Y – Bác Sĩ. Những “thiên thần áo trắng” nỗ lực không ngừng nghỉ để cống hiến hết mình cho xã hội bằng trí tuệ và trái tim y đức.

Bên cạnh đó, Medic Group cũng muốn bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn đội ngũ Y – Bác sĩ. Ban lãnh đạo Medic Group hiểu rằng những thành quả mà chúng ta đạt được ngày hôm nay không thể thiếu được đội ngũ Y – Bác sĩ nòng cốt. Thay mặt Công ty, xin gửi lời biết ơn sâu sắc nhất tới đội ngũ Y – Bác sĩ vì sự gắn bó, đồng hành trong suốt thời gian qua, sự nỗ lực không ngừng nghỉ để phục vụ hàng triệu lượt khách hàng, thay đổi diện mạo và đem lại sự tự tin – cuộc sống hạnh phúc hơn.

Chúng ta hãy cùng nhau nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn thách thức, ra sức khắc phục những hạn chế yếu kém, cùng Medic Group tiếp tục xây dựng nên một hệ thống Y – Bác sĩ vững tâm, đồng lòng và phát triển để xứng đáng với niềm tin của khách hàng, kiến tạo nên một Medic Group ngày càng càng lớn mạnh và vươn xa toàn cầu.

Một lần nữa, BLĐ Medic Group xin kính chúc các Y – Bác sĩ, các cán bộ, những người đang làm việc trong ngành Y sức khoẻ dồi dào, tinh thần mạnh mẽ, yêu nghề để có thể cống hiến hết mình cho nền y học nước nhà cùng sự biết ơn chân thành nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-02-2023.