MEDIC GROUP CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG GIẢI CHẠY “MEDIC MARATHON 2023”

Medic Group chính thức khởi động giải chạy “Medic Marathon 2023” được diễn ra vào ngày 26/03/2023 tại Công viên Yên Sở. Sự kiện thu hút đông đảo các vận động viên – là thành viên của Tập đoàn tham gia.

Medic Marathon 2023 – Bước chạy thần tốc

“Medic Marathon 2023” diễn ra với thông điệp “Phá vỡ giới hạn bản thân”

Với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh và bình đẳng cho những người đam mê bộ môn chạy, đồng thời giúp kết nối và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các CBNV trong Công ty. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng hy vọng xây dựng một giải đấu thường niên và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất cho toàn thể CBNV.

Medic Group chính thức công bố địa điểm giải chạy “MEDIC MARATHON 2023” với chủ đề “Bước chạy thần tốc”. Mỗi hoạt động đều hướng đến 1 mục tiêu. Niềm vui không còn là việc bản thân chinh phục được bao nhiêu giải mà chính là sự gắn kết, đồng hành cùng những người đồng nghiệp, cùng họ chinh phục được những cột mốc mới đáng tự hào.

Thông điệp xuyên suốt “Phá vỡ giới hạn bản thân”. Hơn cả một cuộc đua – chạy Marathon không chỉ dừng lại ở khát khao chinh phục đích đến mà còn là “Chinh phục chính bản thân mình”. Đây cũng chính là thông điệp mà Ban Lãnh Đạo muốn đề ra. Đây là hoạt động góp phần tăng thêm sự gắn bó, đoàn kết giữa cán bộ nhân viên, đồng thời cũng lan tỏa đến bạn bè, đối tác và khách hàng niềm tự hào về sự hình thành và phát triển của Medic Group.

Mỗi runner là một đại sứ

Chạy vì những nghĩa cử cao đẹp cho công đồng

Medic Marathon 2023 được tổ chức với ý nghĩa rằng chạy bộ không chỉ mang đến niềm vui, sức khỏe cho người tham gia mà còn mang đến hạnh phúc cho cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện.

Thêm 1 vận động viên tham gia giải đấu thì sẽ có thêm 1 cơ hội cho trẻ em có hoàn có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viên K được giúp đỡ thông qua việc ủng hộ 50.000 đồng từ mua vé vào cổng.

Đối với Medic Marathon 2023 các vận động viên muốn truyền tải đi 1 thông điệp hơn thế “Mỗi runner là một đại sứ”. Không chỉ là “”đại sứ”” truyền đi tinh thần thể thao của giải chạy mà sẽ còn truyền đi 1 nghĩa cử cao đẹp về tình người.