KẾ TOÁN – YÊU LẮM CÁI NGHỀ KHÓ TÍNH

Để thành công và bước đến với một cái nghề còn có thể do cái gọi là “duyên”. Có những người vô tình và cũng chẳng hiểu lý do tại sao lại gắn bó lâu dài với nghề kế toán. Kế toán – yêu lắm cái nghề khó tính này.

Cơ duyện nào đưa chị đến với Medic Group?

Đó là khi chị đang muốn thay đổi môi trường làm việc. Chị có đi phỏng vấn ở 2 Công ty, đó là Medic Group và một Công ty khác. Khi đó Sếp Thuận là người phỏng vấn chị, qua trao đổi và cách chia sẻ, chị thấy được rằng Medic Group sẽ là nơi chị chọn để gắn bó, để cống hiến. Vì vậy chị nghĩ cái duyên đưa chị đến với Medic là vào buổi phỏng vấn, khi chị cảm nhận được sự tận tâm và nhiệt huyết của Sếp Thuận.

Trong suốt thời gian làm nghề, điều khiến chị trăn trở nhất là gì?

Với nghề kế toán là nghề luôn phải cập nhật những văn bản, quy định mới vì vậy việc cập nhật phải làm sao được đầy đủ quy định nhất là điều mà chị và những người bạn trong nghề luôn hướng tới. Về cá nhân thì chị luôn muốn được học hỏi và tìm hiểu thêm những báo cáo quản trị, cách quản lý dữ liệu chặt chẽ. Với nhân sự trong phòng, chị luôn mong muốn được tìm được những kaizen để giảm tải việc làm thủ công nhất để mọi người có thể kiểm soát và quản trị được số liệu do mình nhập.

Những giá trị mà chị nhận được khi đến với Medic Group?

Mỗi Công ty chị làm đều có những giá trị cốt lõi khác nhau, tuy nhiên đối với Medic thì 6 giá trị cốt lõi khi nhìn vào thì sẽ rất ngắn nhưng ý nghĩa nó mang lại thì vô cùng nhiều. Mỗi giá trị đều là những bài học khác nhau. Ví dụ, nếu như trước đây chị chỉ hiểu khách hàng là người sử dụng dịch vụ, thì giờ đây chị được hiểu “khách hàng” ở một phạm vi rộng hơn. Khách hàng là đồng nghiệp, bạn bè và là người thân.

Một gửi gắm mà chị muốn gửi đến những người đồng nghiệp trong phòng ban của mình!

Chị cảm ơn các bạn trong thời gian vừa qua luôn tận tâm với công việc, luôn đồng hành cùng chị để phòng chúng ta hoàn thành những công việc. Trong thời gian tới chị mong rằng chúng ta sẽ cố gắng hơn, mạnh mẽ hơn và có nhiều đề xuất kaizen hơn nữa để đưa phòng Kế toán sớm đạt được mục tiêu chung mà phòng chúng ta đã đề ra.

Nếu được lựa chọn lại, chị có chọn nghề Kế toán hay không?

Nếu nói đến nghề kế toán chị thấy rằng nghề chọn chị chứ không phải chị chọn nghề. Nên c nghĩ dù chị có lựa chọn bất kỳ nghề gì thì nghề kế toán vẫn sẽ lựa chọn chị.

Vì sao nên vào làm Kế toán tại Medic Group?

Nếu các bạn muốn có sự khác biệt hoàn toàn kế toán Medic Group chính là lựa chọn sáng suốt!

Vì sao ạ?

Có nhân sự từng nói với chị rằng: “Chị ơi, em vô cùng hạnh phúc vì em đã lựa chọn làm Kế toán của Medic”

Vậy tại sao bạn ấy lại cảm thấy hạnh phúc vì:

Làm Kế toán tại Medic bạn sẽ cảm nhận được đây chính là ngôi nhà thứ 2 của mình vì mọi người luôn yêu thương, hỗ trợ, hướng dẫn giúp đỡ nhau trong công việc.

Làm Kế toán tại Medic những ý kiến kaizen của bạn sẽ được lắng nghe và có thể những ý kiến đó của bạn sẽ được áp dụng vào cv của phòng.

Làm Kế toán tại Medic bạn sẽ có cơ hội được phát triển bản thân đặc biệt khi bạn chứng minh được năng lực thì những vị trí quan trọng sẽ thuộc về bạn.

Vậy đấy, kế toán chẳng khô khan, nhàm chán hay vô vị như bạn nghĩ đâu. Bạn có muốn nhận một lời khen ngợi thẳng thắn cho những gì mình đóng góp. Hay những nụ cười tràn đầy tin tưởng của mọi người. Ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị hành trang cần thiết cho một nhân viên kế toán tận tâm và giỏi về nghiệp vụ nhé! Ngành kế toán- Đại học thủy lợi luôn sẵn sàng giúp bạn chạm tới ước mơ, vươn tới thành công nhé!