GIẢI CHẠY MEDIC MARATHON 2023 – GẮN KẾT TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

Ngày 26/03 vừa qua, Medic Group sôi động tổ chức giải chạy Medic Marathon 2023 kết hợp với Team Building. Sự kiện thu hút đông đảo cán bộ nhân viên tham gia, giải chạy Medic Marathon 2023 – Gắn kết tinh thần đồng đội đã chính thức khép lại. Một ngày hội bùng cháy và đầy cảm xúc.

Với thông điệp “Bứt phá giới hạn bản thân”, đây là hoạt động góp phần tăng thêm sự gắn bó, đoàn kết giữa cán bộ, nhân viên tập đoàn Medic Group, đồng thời cũng lan tỏa đến đối tác và khách hàng niềm tự hào về sự hình thành và sứ mệnh trao giá trị, mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người của Medic trong suốt thời gian vừa qua.

Medic Marathon 2023 là một giải đấu đầy thử thách. Mỗi bước chạy là sự khẳng định bản thân dám đương đầu để vươn đến vạch đích, rèn luyện sự kiên định để đạt được mục tiêu của chính mình. Thông qua giải chạy Medic Marathon 2023 đã truyền cảm hứng và tạo động lực cho các thành viên trong Công ty tiếp tục duy trì phong trào thể thao và sức khỏe tốt.

Medic Group xin chúc mừng tất cả các runner đã hoàn thành đường chạy Medic Marathon 2023. Chuỗi sự kiện đã khép lại với hàng ngàn các cung bậc cảm xúc và những trải nghiệm quý giá đối với các VĐV, những người tham dự và những người thực hiện chương trình như Ban tổ chức.

Các trò chơi Team Building, tạo nên tinh thần đoàn kết, giúp cho các đội có một mục tiêu rõ ràng, cách chinh phục thành công, dám chơi, dám chịu trách nhiệm là những mục tiêu mà Medic Group luôn hướng tới.

Một số hình ảnh ấn tượng: