GIẢI “MEDIC GROUP CHAMPIONSHIP” LẦN THỨ I – 2022

Với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh và bình đẳng cho những người đam mê bộ môn thể thao bóng đá, đồng thời giúp kết nối và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các CBNV trong Công ty. Công ty Cổ phần Tập đoàn Medic Group đã tổ chức giải đá bóng “Medic Group Championship” lần thứ I năm 2022

Tham gia giải đấu lần này có hơn 40 đội tham gia và được chia làm 4 đội. Giải đấu diễn ra từ ngày 10/07 đến 24/07/2022. Các đội tham gia thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Giải nhất, nhì, ba sẽ được tính lần lượt cho các đội đạt điểm số cao nhất.

Đây là giải đấu được diễn ra thường niên do Ban TTNB Công ty tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi dậy tinh thần tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe của đội ngũ CBNV. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của BLĐ Công ty đối với đời sống tinh thần của CBNV sau thời gian làm việc vất vả.

Giải bóng đá được tổ chức ngoài ý nghĩa rèn luyện sức khỏe, còn là hoạt động nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các phòng ban trong Công ty. Qua đó góp phần nâng cao tinh thần lao động sản xuất, hiệu quả trong công việc, hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ được giao.