GIẢI BÓNG ĐÁ “MEDIC CHAMPIONSHIP 2023” KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP MEDIC GROUP

Nhân kỷ niệm 4 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Medic Group (10/05/2019 – 10/05/2023), Medic Group  tổ chức giải đá bóng “Medic Championship 2023” diễn ra từ ngày 14/05 – 28/05 đã chính thức khép lại chuỗi sự kiện sinh nhật MEDIC GROUP 4th với nhiều cung bậc cảm xúc.

Giải bóng đá sẽ là cơ hội cho các CBNV có điều kiện giao lưu học hỏi, tăng cường tính đoàn kết và rèn luyện sức khỏe góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Giải đấu năm nay có sự tham dự của 6 Đội bóng : Best Bảng, ĐK Vô Địch, Rước Đèn, Nhặt Bóng, Innova, Báo Medic…

Mặc cho thời tiết Hà Nội vượt ngưỡng 40 độ, các cầu thủ vẫn mang một quyết tâm thi đấu cao độ, tinh thần thể thao và rèn luyện sức khỏe không ngừng nghỉ, cống hiến những trận cầu mãn nhãn. Trong suốt thời gian thi đấu, nhiều pha bóng bổng đẹp mắt, những đường dắt bóng lắt léo, hay những pha cắt bóng mạnh mẽ… đều trở thành những cơ hội khiến các cổ động viên nín thở chờ đợi, để rồi vỡ òa sung sướng, thở phào nhẹ nhõm.

Giải bóng đá này nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu và nâng cao sức khỏe, thể chất, đời sống văn hóa tinh thần cho các cán bộ, công nhân viên trong toàn Công ty.

Giải đấu đã thu hút được các đội bóng tham gia thi đấu nghiêm túc, chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, cùng với sự công tâm của Tổ trọng tài đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đầy kịch tính. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo CBCNV sắp xếp thời gian đến cổ vũ, cùng sự cống hiến thi đấu hết mình của các đội bóng tham gia, sau gần 1 tuần thi đấu sôi nổi, kết quả như sau:

Giải Nhất: Best Bảng

Giải Nhì: Báo Medic

Giải Ba: LQ Rước Đèn + ĐK Vô Địch

Giải phong cách: LQ Innova + Nhặt Bóng

Giải cổ vũ: Thành viên Tầng 5 – Văn phòng 75

Vua Phá Lưới: Lê Vượng

Găng Tay Vàng: Duy Toàn

Giải bóng “Medic Championship 2023” chính thức khép lại, đã có những nụ cười hạnh phúc của chiến thắng, và cả những tiếc nuối khi chưa đạt kết quả mong muốn, nhưng thành công rực rỡ này, chiến thắng này là của tất cả chúng ta.

BTC chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tham gia hết mình của các đội bóng, góp phần tạo nên một mùa giải thành công, ấn tượng. Cảm ơn các cầu thủ đã nỗ lực hết mình, thi đấu với tinh thần fair play để cống hiến những trận cầu nhiều cảm xúc.

Một số hình ảnh sôi động của giải đấu:

Hẹn gặp lại tất cả vào mùa giải năm sau, mạnh mẽ hơn và bùng nổ hơn!