BAN LÃNH ĐẠO GỬI THƯ CẢM ƠN TỚI TOÀN THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊN MEDIC GROUP

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày thành lập (10/05/2019 – 10/05/2023), bằng tất cả sự chân thành và biết ơn, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Medic Group (BLĐ Medic Group) xin được gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ nhân viên (CBNV) vì sự gắn bó và đồng hành trong suốt thời gian qua.

Chúng ta, cùng hành trình trên con tàu Medic với 4 năm vượt muôn vàn sóng gió, từng bước lớn mạnh ra đại dương bao la. Thuyền muốn vươn xa thì cần phải lớn và phải sẵn sàng đối mặt với nhiều thử thách, đòi hỏi các thuyền viên – tập thể CBNV Medic Group luôn phải vững tay chèo, đoàn kết, đối đầu sóng lớn. BLĐ là những người ở cương vị thuyền trưởng, chúng tôi luôn nhìn thấy trước những hiểm nguy, những cơn giông bão, đôi lúc chúng tôi cũng cảm thấy chững lại đôi nhịp. Tuy nhiên, mỗi khi nhìn thấy những gương mặt thân yêu, những ánh mắt tràn đầy khát khao nhiệt huyết, mong chờ một tương lai phát triển, thành công hơn nữa của các bạn, đó chính là động lực để BLĐ cũng như tập thể Medic tiếp tục trụ vững, tinh anh hơn để tìm ra con đường phù hợp nhất.

Không có con đường nào là bằng phẳng, đặc biệt lại là những đích đến lớn như Medic đã chọn. Medic sẽ đưa bạn tới những đỉnh vinh quang, nhưng nếu có trải qua những đoạn đường gập ghềnh gian nan thì mong rằng các bạn vẫn cứ giữ vững niềm tin, sẵn sàng cùng với Medic chinh phục. Bước sang một hành trình mới, Medic Group một lần nữa tự tin vững bước trên hành trình của mình với tâm thế và khẩu hiệu “Vượt đích”, vượt mọi mục tiêu đề ra. BLĐ Medic Group mong muốn các CBNV hãy nghĩ thật lớn, làm thật quyết liệt, hãy vượt mọi giới hạn bản thân, mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội, cùng nhau bay tới tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn.

Cuối thư, BLĐ Medic Group xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CBNV Medic Group. Hi vọng rằng, chặng đường tương lai Medic Group sẽ luôn có các bạn đồng hành và đưa Medic Group ngày càng vĩ đại hơn với quyết tâm trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, vươn tầm thế giới.

Trân trọng!

Ban Lãnh đạo Medic Group